Tài liệu tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ Năm, 9 Tháng Chín, 2021 476 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, để thực hiện có hiệu quả Kết luận số 07-KL/TW ngày 11/6/2021 của Bộ Chính trị về một số nhiệm vụ trọng tâm tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 và phát triển kinh tế-xã hội, Điện ngày 21/7/2021 của Thường trực Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 và hướng dẫn của Bộ Y tế về công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) về các nội dung này cần được tiếp tục tăng cường, đẩy mạnh.

Theo đó, Bộ Tư pháp đã tổng hợp, hệ thống các tài liệu, infoqraphic… phục vụ triển khai công tác PBGDPL về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trang thông tin PBGDPL tỉnh trân trọng giới thiệu để các cơ quan, đơn vị, địa phương nghiên cứu, tham khảo

Infoqraphic