Kết quả đợt 2 Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021 trên địa bàn tỉnh Hải Dương

Thứ Hai, 25 Tháng Mười, 2021 872 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Sau 30 ngày tổ chức, Đợt 2 của Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021 trên địa bàn tỉnh với nội dung: “Tìm hiểu các quy định của pháp luật về phòng chống tác hại của rượu, bia; pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt; pháp luật về phòng cháy chữa cháy” đã kết thúc tốt đẹp, thu hút 14.621 người tham gia dự thi (tăng 5.439 người so với đợt 1).

Kết thúc Cuộc thi, trên cơ sở xác nhận đối với kết quả thi của Bộ phận vận hành và quản trị phần mềm Cuộc thi, Tổ thư ký giúp việc Ban Tổ chức đã phối hợp một số cơ quan, đơn vị, địa phương và đơn vị liên quan tiến hành rà soát, xác thực thông tin bảo đảm chính xác và lập danh sách 11 cá nhân tham gia dự thi có kết quả cao nhất và 04 tập thể có các hoạt động triển khai hiệu quả nhất trình Ban Tổ chức Cuộc thi ban hành Quyết định số 108/QĐ-BTC ngày 22/10/2021 về việc công nhận kết quả và trao giải thưởng Cuộc thi đợt 2.

Dự kiến, lễ trao giải Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021 trên địa bàn tỉnh Hải Dương sẽ diễn ra vào tuần lễ cao điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà XHCN Việt Nam.

DANH SÁCH THÍ SINH ĐẠT GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN NĂM 2021 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HẢI DƯƠNG ( ĐỢT 2)

(Ban hành kèm theo Quyết định số 180/QĐ-BTC ngày 22/10/2021)

STT HỌ TÊN ĐỊA CHỈ XẾP GIẢI
1 Trương Thảo My Lớp 11 Văn, Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Dương Giải nhất